Người lái ôtô tông vào cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa đã qua đời

Nguồn tin từ cơ quan chức năng chiều 14/9 cho biết, ông Diệp Tý Luận (SN 1971, trú ở thôn Phú Ân Nam 1, xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) – người điều khiển xe ôtô du lịch tông vào cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa đã qua đời và được người thân đưa từ một bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh về nhà để lo hậu sự.

Như Báo CAND đã thông tin, trước đó vào khoảng 19h10 tối 10/9, ông Luận điều khiển ôtô BKS 79A-015.12 trên đường Trần Phú, phường Xương Huân, TP Nha Trang, rồi bất ngờ tăng tốc, đảo hướng lái, tông vào cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa.

Do va đập mạnh nên xe móp méo, có dấu hiệu cháy, nên tổ cảnh sát bảo vệ mục tiêu cùng nhân viên hành chính UBND tỉnh Khánh Hòa khẩn trương phá cửa xe, sử dụng bình chữa cháy để dập lửa đang khởi phát, giải cứu lái xe và điện báo cho Đội cấp cứu 115 hỗ trợ.

Người lái ô tô tông vào cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa đã qua đời -0
Xe cấp cứu 115 đến hiện trường sau khi xảy ra vụ việc.

Bệnh nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa trong tình trạng bỏng lửa xăng, trong máu có nồng độ cồn, tiền sử bệnh cao huyết áp. Sau đó bệnh nhân được chuyển tiếp vào một bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh từ trưa 11/9.

Người lái ô tô tông vào cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa đã qua đời -0
Công an phong tỏa một đoạn đường Trần Phú sau khi xảy ra vụ việc để khám nghiệm hiện trường. 

Cùng với việc khám nghiệm hiện trường, ngay trong đêm, Công an tỉnh Khánh Hòa và Công an TP Nha Trang đã truy xét, làm rõ nhân thân ông Diệp Tý Luận và tìm thấy bức thư tuyệt mệnh do người đàn ông này viết ra trước đó nhiều ngày. Cơ quan chức năng nhận định, ông Luận vấp phải khó khăn trong kinh doanh, tâm lý bất ổn nên muốn giải thoát bằng hành động tự tử.

Được biết, trước khi qua đời, ông Luận là giám đốc một doanh nghiệp kinh doanh sắt thép ở thôn Phú Ân Nam, xã Diên An, huyện Diên Khánh. Doanh nghiệp này phát triển từ một cơ sở mua bán phế liệu và đã hoạt động hơn 20 năm qua.

Hữu Toàn
https://cand.com.vn/giao-thong/nguoi-lai-oto-tong-vao-cong-tru-so-ubnd-tinh-khanh-hoa-da-qua-doi-i707082/

Người xem: 790

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *