Bắt tạm giam Phó Chánh văn phòng huyện Khánh Vĩnh để điều tra về tội nhận hối lộ

Theo nguồn tin của Khánh Hòa Online, sáng 10-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành bắt bị can để tạm giam đối với ông Nguyễn Minh Tùng (sinh năm 1978) – Phó Chánh văn phòng UBND huyện Khánh Vĩnh và ông Trần Thiện Sinh (sinh năm 1984) – cán bộ dân số thuộc Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh.
Bắt tạm giam Phó Chánh văn phòng huyện Khánh Vĩnh để điều tra về tội nhận hối lộ
Theo đó, cả hai bị can Nguyễn Minh Tùng và Trần Thiện Sinh cùng bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra, xử lý về tội danh nhận hối lộ. Trong sáng 10-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh cũng đã tiến hành khám xét nơi ở của 2 bị can trên và thu được nhiều tài liệu, chứng cứ để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định.
Được biết, sau khi nhận được đơn tố giác tội phạm của công dân, Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Khánh Vĩnh đã vào cuộc xác minh đối với 2 bị can nêu trên. Sau quá trình điều tra, thu thập tài liệu chứng cứ liên quan đến các hành vi vi phạm của các ông Nguyễn Minh Tùng và Trần Thiện Sinh, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh đã ban hành các thủ tục tố tụng đối với 2 cán bộ trên.
Thành Long
https://www.baokhanhhoa.vn/phap-luat/202301/bat-tam-giam-pho-chanh-van-phong-huyen-khanh-vinh-de-dieu-tra-ve-toi-nhan-hoi-lo-8274825/

Người xem: 116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *