Đưa 2 con gái đi xét nghiệm ADN để mẹ đỡ nghi ngờ, người đàn ông suy sụp khi nhận kết quả

Không mảy may nghi ngờ vợ trong suốt 10 năm hôn nhân, anh Lộc suy sụp khi nhận kết quả xét nghiệm ADN của 2 cô con gái.

Chị Nguyễn Thị Hải Yến là một nhân viên phòng lấy mẫu đã làm việc trong trung tâm xét nghiệm ADN ở Hà Nội trong hơn 10 năm. Trong suốt thời gian làm việc của mình, chị đã chứng kiến nhiều câu chuyện éo le liên quan đến các kết quả xét nghiệm huyết thống.

Thời gian đầu làm việc, chị thậm chí còn nghi ngờ về tình yêu và hôn nhân khi nghe kể những câu chuyện ngoại tình hoặc những câu chuyện tình ái mà khách hàng trong trung tâm kể lại.

Chị Yến nhớ mãi một trường hợp đặc biệt của anh Nguyễn Tuấn Lộc, một người đàn ông ngoài 35 tuổi đến trung tâm cùng hai con gái và người mẹ của anh. Khi thấy có tới 4 khách hàng đến cùng một lúc, chị Yến tò mò hỏi về lý do và anh Lộc giải thích rằng anh muốn xét nghiệm huyết thống cho mình và hai con gái của anh (một bé học lớp 3 và một bé học lớp 5).

Đưa 2 con gái đi xét nghiệm ADN để mẹ đỡ nghi ngờ, người đàn ông phát hiện bí mật động trời

“Người bố có vẻ ngoài rất trí thức, thư sinh. Đặc biệt, anh luôn ân cần và nhẹ nhàng với hai con gái. Tôi thấy khá lạ vì thông thường, khi đưa con đi xét nghiệm ADN, các ông bố thường có một nỗi ấm ức nghi ngờ nào đó. Họ thường không giấu nổi cảm xúc và ít nhiều ảnh hưởng đến cách đối xử với các bé. Tuy nhiên anh Lộc thì khác”, chị Yến nhớ lại.

Theo chị Nguyễn Thị Hải Yến, khi đến trung tâm, anh Lộc đã nói với mẹ mình rằng: “Con luôn tin tưởng vợ con. Chẳng qua là vì mẹ nghi ngờ thì con làm xét nghiệm ADN cho mẹ vừa lòng. Từ giờ trở đi mẹ đừng nghi ngờ gì vợ con nữa”. Tuy nhiên, người mẹ vẫn khăng khăng cho rằng bà có lý do để không tin tưởng con dâu.

Sau đó, thông qua chia sẻ của khách hàng, chị Yến mới biết rằng anh Lộc có 2 cô con gái. Tuy nhiên, mẹ anh vẫn nghi ngờ 2 đứa con gái không phải là con anh. Bà nghi ngờ con dâu đã có tư tình với người đàn ông khác và sinh ra 2 đứa trẻ. Anh Lộc đã nhiều lần giải thích rằng vợ chồng anh yêu thương nhau. Vợ anh chung thủy, một lòng một dạ với chồng nên không có chuyện có tình cảm với người khác.

Dù tranh luận nhiều lần nhưng mẹ anh vẫn không tin. Bà càng thêm buồn bã khi người ngoài nói ra nói vào câu chuyện của gia đình. Anh Lộc quyết định cùng mẹ đến Trung tâm Phân tích ADN công nghệ di truyền để tìm bằng chứng khẳng định chắc chắn những gì mình nói là đúng.

Đưa 2 con gái đi xét nghiệm ADN để mẹ đỡ nghi ngờ, người đàn ông phát hiện bí mật động trời

3 ngày sau, anh Lộc đến trung tâm để nhận kết quả. Người đàn ông vẫn tự tin vui vẻ nói với chị Yến, bản thân đã biết trước kết quả thế nào bởi như anh đã nói, việc anh lấy mẫu xét nghiệm ADN chỉ là để chiều lòng mẹ anh. Bản thân anh tuyệt đối tin tưởng vào người vợ đã sinh cho mình hai cô con gái xinh xắn. Cuộc hôn nhân của anh tới khi ấy đã hơn 10 năm. Con gái lớn cũng đã 10 tuổi.

Vì biết kết quả ra sao nên chị Yến dặn anh Lộc phải thật bình tĩnh. Chị Yến nhớ lại: “Khi mở kết quả ra, anh Lộc sững người vì cả hai bé gái đều không phải con anh. Anh bật khóc ngay tại trung tâm vì quá sốc. Cũng may hôm đó chỉ có mình anh ấy đến, nếu có người mẹ đi cùng thì không rõ anh ấy sẽ bẽ bàng đến mức nào”.

Đưa 2 con gái đi xét nghiệm ADN để mẹ đỡ nghi ngờ, người đàn ông suy sụp khi nhận kết quả

Ban đầu, anh Lộc vẫn chưa tin và cho cho rằng trung tâm có thể nhầm lẫn. Tuy nhiên, chị Yến giải thích vì 3 bố con anh đã lấy mẫu trực tiếp tại trung tâm nên không thể nhầm. Nếu các mẫu ADN của con và bố khớp với nhau trong từng gen thì độ chính xác có quan hệ huyết thống đạt tới 99,99999%. Ngược lại, nếu hai mẫu ADN không khớp với nhau từ 2 gen trở lên thì khả năng người đàn ông là cha của đứa trẻ là 0%.

“Khi nghe giải thích, anh ấy mới chấp nhận sự thật. Anh mếu máo nói rằng bản thân không thể ngờ được bị lừa dối suốt hơn 10 năm. Trước phán đoán của mẹ chồng, cô ấy vẫn luôn khẳng định một lòng một dạ với anh và anh phải tin cô ấy”, chị Yến kể lại.

Sự thật choáng váng khiến người đàn ông ngồi rất lâu ở trung tâm. Anh chia sẻ không biết phải đối diện ra sao với mẹ và các con.

Chị Yến cho biết rằng các khách hàng thực hiện xét nghiệm ADN với nhiều mục đích khác nhau như làm hồ sơ đi nước ngoài, giải quyết thủ tục ly hôn, tìm người thân.Tuy nhiên, cũng không ít các gia đình hoặc cặp đôi đến trung tâm để giải mã sự nghi ngờ về chuyện tình cảm.

Khánh An
https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/dua-2-con-gai-di-xet-nghiem-adn-de-me-do-nghi-ngo-nguoi-dan-ong-suy-sup-khi-nhan-ket-qua-20230424103322791.htm

Người xem: 203

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *