Khai mạc Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022

Tối 27-8, tại Quảng trường 2-4 Nha Trang, Báo VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khai mạc Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022. Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành tỉnh, Báo VnExpress cùng hàng nghìn người dân và du khách.
Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 sẽ diễn ra vào sáng 28-8 với sự tham gia của 8.500 vận động viên trong và ngoài nước. Các vận động viên tham gia chạy ở 4 cự ly gồm: 42km, 21km, 10km, 5km trên các cung đường thuộc địa phận TP. Nha Trang. Cũng trong khuôn khổ của giải, vào sáng 27-8, đã diễn ra giải KUN Marathon dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi với hơn 2.000 trẻ em tham gia.
Lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, đơn vị đến dự lễ khai mạc.
Lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, đơn vị đến dự lễ khai mạc.
Ông Đinh Văn Thiệu phát biểu tại buổi lễ khai mạc.
Ông Đinh Văn Thiệu phát biểu tại buổi lễ khai mạc.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Đinh Văn Thiệu nhấn mạnh, Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 sẽ góp phần tạo điều kiện cho nhân dân, các tổ chức kinh tế, xã hội tham gia các hoạt động thể dục, thể thao; khuyến khích đầu tư vào mô hình thể thao – du lịch của tỉnh ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào chạy marathon trong tỉnh, đồng thời quảng bá hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa đến với bạn bè trong nước và quốc tế; thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các các địa phương, các vận động viên… Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các vận động viên tham gia giải phát huy cao độ tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, học hỏi, chia sẻ, góp phần để giải thành công tốt đẹp.

 

Ông Nguyễn Văn Thiện, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa tặng giấy khen cho Ban tổ chức giải.
Ông Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa tặng giấy khen cho Ban tổ chức giải.

 

Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ.
Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ.

 

Ca sỹ Anh Tú và Ly Ly biểu diễn trong buổi lễ khai mạc.
Ca sỹ Anh Tú và Ly Ly biểu diễn trong buổi lễ khai mạc.

 

Đông đảo người dân Nha Trang và du khách đến xem chương trình khai mạc.
Đông đảo người dân Nha Trang và du khách đến xem chương trình khai mạc.
Dịp này, Sở Văn hóa và Thể thao tặng giấy khen cho Báo VnExpress đã nỗ lực tổ chức giải chạy marathon có quy mô lớn nhất tại TP. Nha Trang, góp phần phát triển thể dục, thể thao quần chúng và kích cầu du lịch tỉnh Khánh Hòa. Ngay sau lễ khai mạc, Báo VnExpress tổ chức chương trình nghệ thuật với sự tham gia trình diễn của các ca sĩ: Anh Tú, Ly Ly, rapper GDucky…
An Nhiên
https://www.baokhanhhoa.vn/the-thao/the-thao-trong-nuoc/202208/khai-mac-giai-chay-vnexpress-marathon-marvelous-nha-trang-2022-8261242/

Người xem: 51

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *