Khanhhoa Premier League – Season 3 chính thức khởi động

Sau pháo hiệu của HPL-S9 và SPL-S4, Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 (VPL-S3) tiếp tục đổ bộ vào khu vực miền Trung tại thành phố biển Nha Trang với tên gọi Khanhhoa Premier League – Season 3.

Nối tiếp 2 mùa giải thành công, mùa giải thứ 3 với tên gọi giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Trung (KPL-S3) đã chính thức bắt đầu với sự kiện đầu tiên là lễ ra mắt diễn ra vào sáng 28.6 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều tại Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa do Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) phối hợp với đơn vị nhà tài trợ chính là nhãn hàng Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức.

Ảnh: Wonbi Nguyễn

Trước lễ ra mắt, vòng Playoff của KPL-S3 đã diễn ra đầy kịch tính và hấp. Sau những trận đấu căng thẳng, 3 tấm vé cuối cùng tham dự ngày hội bóng đá sân 7 danh giá đã gọi tên FC 2T, FC Vạn Tín và FC Friendly – Zen Hà Quang. Ba đội bóng này cùng với 5 cái tên gồm Thành Thành FC, Đồng Đế Khánh Hòa, Tuấn Hương, Olympic Gym, Phủi Phú Yên sẽ là 8 cái tên có mặt và tranh tài ở KPL-S3 diễn ra bắt đầu từ ngày 2.7 cho tới 20.8.

Giống với mùa giải thứ 2, KPL-S3 cũng sẽ diễn ra với thể thức đá vòng tròn tính điểm 1 lượt. Hai đội bóng đứng đầu sẽ là những đại diện tại miền Trung tham dự vòng chung kết toàn quốc (VPL-S3) dự kiến diễn ra tại Hà Nội vào tháng 9.2022 cùng với các đối thủ đến từ Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đắk Lắk và Cần Thơ.

Ảnh: Wonbi Nguyễn

Tại buổi lễ ra mắt sáng nay, Ban tổ chức VietFootball hân hạnh có sự góp mặt của các đơn vị tới từ các đơn vị sở, ban, ngành tại địa phương, đại diện của nhà tài trợ chính Bia Saigon cùng các đơn vị tài trợ và đồng hành khác.

Lễ ra mắt diễn ra hoành tráng tại Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. (Ảnh: Wonbi Nguyễn)

Theo thông báo từ ban tổ chức, Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 năm nay sẽ được tăng thêm quy mô từ 3 khu vực như 2 mùa giải trước lên 5 khu vực mới là Tây Nguyên và miền Tây. Bước đi này được giới chuyên gia đánh giá là một cột mốc mới cho bộ môn bóng đá 7 người tại Việt Nam, góp phần đưa loại hình này trở nên phổ biến hơn trên cả nước và xây dựng chân đế vững chắc cho bóng đá Việt Nam.

Trong buổi lễ bốc thăm, ban tổ chức đã xác định 4 cặp đấu sẽ tranh tài tại ngày khai mạc của giải đấu diễn ra vào ngày 2.7 với 2 lượt trận. Ở lượt đấu sớm lúc 14h30, tân binh 2T sẽ đối đầu với Phủi Phú Yên trên sân đấu số 1 và Thành Thành sẽ gặp Tuấn Hương trên sân số 2. Tại lượt thi đấu thứ 2, Vạn Tín đối đầu với Đồng Đế Khánh Hòa và cùng giờ là cặp đấu giữa Olympic Gym vs Friendly – Zen Hà Quang.

Hai cựu tuyển thủ quốc gia là Quang Hải và Duy Nam đại diện bốc thăm cho ban tổ chức. (Ảnh: Duy Bom)

Các trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động trường Đai học Nha Trang và được sẽ được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng livestream của Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab).

Một số hình ảnh khác:

http://bongdaphui.net/khanhhoa-premier-league-season-3-chinh-thuc-khoi-dong-139582206.html

Người xem: 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *