Người đàn ông bị “đánh hội đồng” sau va chạm giao thông

Chiều 31-8, tại đường Phong Châu, phường Phước Hải, TP. Nha Trang, xe ô tô 7 chỗ biển số Khánh Hòa đang di chuyển hướng về phía cầu Phong Châu đã va chạm với xe ô tô 4 chỗ biển số Thanh Hóa đang đậu sát lề đường bên phải (theo hướng di chuyển của xe 7 chỗ). Va chạm mạnh đã khiến xe 4 chỗ lao về phía trước và đụng vào phía sau xe bán tải biển số Khánh Hòa, đang đậu bên lề đường. Va chạm mạnh đã khiến 1 lốp sau xe 4 chỗ và lốp trước xe 7 chỗ bị nổ.  
Thấy lực lượng chức năng, nhóm người hành hung chủ xe bán tải đã nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát
Thấy lực lượng chức năng, nhóm người hành hung chủ xe bán tải đã nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát

Sau va chạm, người đàn ông điều khiển xe 7 chỗ đã xảy ra cãi vã với chủ xe bán tải. Lúc sau, một nhóm gồm 4-5 người đi trên 2 xe máy, đã bất ngờ xuất hiện. Nhóm người này đã lao vào “đánh hội đồng” chủ xe bán tải. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113, Công an phường Phước Hải đã cơ động đến hiện trường. Thấy lực lượng chức năng, nhóm người hành hung chủ xe bán tải đã vội vàng lên xe máy tẩu thoát. Cùng thời điểm, lái xe 7 chỗ cũng đã để lại phương tiện và rời khỏi hiện trường.

Các nhân chứng cho biết, chủ xe bán tải bị đánh chảy máu miệng nhưng vết thương không quá nghiêm trọng.

Hiện tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông Công an TP. Nha Trang đã tiến hành các hoạt động điều tra hiện trường, thu thập hình ảnh camera an ninh của các hộ dân ở gần đó để tiến hành xử lý theo quy định.

THÀNH LONG
https://www.baokhanhhoa.vn/phap-luat/202308/nguoi-dan-ong-bi-danh-hoi-dong-sau-va-cham-giao-thong-3396b2c/

Người xem: 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *