Nhét dây chuyền bị kẹt trong lỗ niệu đạo, nam thanh niên phải đi cấp cứu

Sợi dây chuyền bạc dài 50cm vừa được các bác sĩ Bệnh viện 22-12 (Khánh Hòa) lấy ra khỏi lỗ niệu đạo bệnh nhân nam 30 tuổi (trú huyện Diên Khánh).

Dị vật nằm sâu trong lỗ niệu đạo bệnh nhân - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Dị vật nằm sâu trong lỗ niệu đạo bệnh nhân – Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngày 14-3, Bệnh viện 22-12 cho biết ngày 13-3 vừa tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nam có dị vật kẹt trong niệu đạo.

Bệnh nhân đã dùng một sợi dây chuyền bạc dài 50cm nhét vào lỗ niệu đạo để tăng khoái cảm, khiến đoạn thắt sợi dây mắc kẹt, không thể tự lấy ra được.

  • Nhét dây điện vào đường tiểu theo 'thử thách' trên TikTok, nam sinh nhập viện

Bệnh nhân có đến một phòng khám trên địa bàn nhưng không lấy ra được, ngược lại làm dương vật chảy máu nhiều, nên đã vào cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi tiếp nhận ca bệnh, các bác sĩ đã cho bệnh nhân chụp X-quang và lấy thành công sợi dây chuyền ra khỏi lỗ niệu đạo cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Văn Tích – khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện 22-12 – cho hay đối với sự cố của bệnh nhân trên, nếu để lâu hoặc xử lý không đúng cách có thể gây thủng niệu đạo, chảy máu, áp xe.. rất nguy hiểm.

Đặc biệt, nếu bị hẹp niệu đạo thì sẽ không xuất tinh ra được dẫn đến không thể có con tự nhiên.

Sợi dây chuyền bạc 50cm được gắp ra ngoài - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Sợi dây chuyền bạc 50cm được gắp ra ngoài – Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Theo bác sĩ Tích, việc “gây khoái cảm” là phương pháp để giảm bớt sự căng thẳng về mặt tâm sinh lý, song không phải biện pháp nào cũng an toàn.

Hiện nay, nhiều người có xu hướng sử dụng các vật dụng “kỳ dị” để làm tăng khoái cảm. Điều này thực sự nguy hiểm, dễ gây nhiễm trùng, chảy máu, biến chứng gây hại sau này.

“Hơn nữa, việc vô tình gặp sự cố khi “gây khoái cảm” không phải hiếm. Bệnh nhân tuyệt đối không được e ngại, chần chừ hoặc đến những cơ sở y tế “chui” để thực hiện.

Nếu không đủ chuyên môn, kỹ thuật hay dụng cụ, trang thiết bị, có thể việc xử lý các tình huống như trên sẽ gây những hậu quả không mong muốn.

Vì vậy, khi gặp sự cố phải nhanh chóng đến bệnh viện uy tín để thực hiện lấy dị vật ra trước khi chúng gây nên những biến chứng nặng nề khác”, bác sĩ Tích nói.

https://tuoitre.vn/nhet-day-chuyen-bi-ket-trong-lo-nieu-dao-nam-thanh-nien-phai-di-cap-cuu-20240314095846396.htm

Người xem: 71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *