Phát hiện chủ quán nhậu treo cổ trong căn nhà thuê

Lực lượng chức năng TP. Nha Trang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân người đàn ông treo cổ trong nhà. Ảnh: P.Linh
 
Khi phá cửa căn nhà cho thuê, nhiều người tá hỏa khi thấy chủ quán nhậu đã tử vong trong tư thế treo cổ.
Lực lượng chức năng TP. Nha Trang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân người đàn ông treo cổ trong nhà. Ảnh: P.Linh
Ngày 19.9, lãnh đạo phường Phước Long, TP.Nha Trang thông tin, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông A. (khoảng 30 tuổi, quê Thái Bình) trong căn nhà thuê tại khu đô thị mới Phước Long A.
 
Trước đó, khoảng 10h sáng 19.9, bà H. gọi điện cho ông A. -người thuê nhà mình ở trong khu đô thị Phước Long A không được. Nghi ngờ có chuyện không hay, bà H. liền chạy xuống nhà cho thuê để trực tiếp gọi cửa nhưng cũng không thấy người thuê nhà trả lời như thường lệ.
Sau đó, bà H. gọi thêm người đến phá cửa vào nhà. Đến tầng 1 căn nhà thì phát hiện người đàn ông thuê nhà trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó, bà H. liền báo cơ quan công an. Nạn nhân được xác định đã tử vong từ trước.
Được biết, ông A. đã thuê căn nhà trên để ở và kinh doanh quán nhậu. Tuy nhiên, từ khi dịch COVID-19 bùng phát, quán đóng cửa nhiều tháng nay nên ông A. ở trong nhà. Nạn nhân ở một mình, thời gian gần đây chỉ thỉnh thoảng hàng xóm mới thấy ra khỏi nhà.
 
Hiện cơ quan công an đang điều tra hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong.
 
P.LINH
https://laodong.vn/phap-luat/phat-hien-chu-quan-nhau-treo-co-trong-can-nha-thue-955255.ldo

Người xem: 717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *