Phát hiện thi thể nam giới tử vong ở Khánh Hòa

 
Các lực lượng chức năng và người thân đang tiến hành làm các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình ở Lâm Đồng để lo hậu sự.

Ngày 31/8, thông tin từ lãnh đạo UBND thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết, sáng cùng ngày người dân đã phát hiện thi thể tử vong tại khu vực Bãi Giếng 2, thị trấn Cam Đức, ngay sau đó đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương.

Phát hiện thi thể nam giới ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Gia đình đang chuẩn bị các thủ tục để đưa thi thể về lo hậu sự. Ảnh: Công Tâm

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tra, làm rõ nguyên nhân, cũng như xác định nhân thân của thanh niên này.

Theo người nhà nạn nhân, gia đình nhận được thông tin từ sáng 31/8,  thi thể được xác định nam giới tên là H.D.L (SN 1997, trú ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng).

Phát hiện thi thể nam giới ở Khánh Hòa - Ảnh 2.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem. Ảnh: Công Tâm

Theo ghi nhận của PV, hiện thi thể của nạn nhân đã được đưa lên xe cấp cứu để chuẩn bị các thủ tục vận chuyển thi thể từ thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) về quê (Đức Trọng, Lâm Đồng) để lo hậu sự.

Tại hiện trường, rất đông người dân hiếu kỳ đến xem. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

https://danviet.vn/phat-hien-thi-the-nam-gioi-tu-vong-o-khanh-hoa-20230831134647175.htm?fbclid=IwAR0e9QfZa0atFmsU95cuGVRq89TkH3AKoZ7DA80i9_ylYSDILuRnTowplt8

Người xem: 222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *