Tìm kiếm du khách mất tích ở khu du lịch Ba Hồ

Trong lúc tham quan khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), một du khách tự ý tách nhóm và bị mất tích, không liên lạc được, đến nay vẫn chưa được tìm thấy.

Khu du lịch Ba Hồ - nơi nam du khách mất tích - Ảnh: THUẬN VĂN

Khu du lịch Ba Hồ – nơi nam du khách mất tích – Ảnh: THUẬN VĂN

Chiều 18-2, lãnh đạo UBND xã Ninh Ích (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) xác nhận lực lượng Công an xã cùng người dân địa phương vẫn đang truy tìm một khách du lịch mất tích tại khu du lịch Ba Hồ.

Trước đó vào sáng 17-2, một nhóm người đến khu du lịch Ba Hồ chơi. Đến trưa cùng ngày, một người đàn ông trong nhóm tự tách đoàn đi riêng và mất liên lạc.

Nắm được thông tin, lực lượng công an, dân quân xã cùng người dân địa phương đã truy tìm người mất tích nhưng vẫn chưa có kết quả.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa – cho hay: “Nhóm du khách này đến từ xã Ninh An (thị xã Ninh Hòa). Đến nay vẫn chưa tìm thấy nam du khách trên. Việc đảm bảo an toàn cho du khách, quản lý hoạt động do khu du lịch Ba Hồ chịu trách nhiệm”.

Khu du lịch Ba Hồ ở thôn Vạn Thuận, xã Ninh Ích.

Bắt nguồn từ đỉnh Hòn Sơn (cao 660m), suối Ba Hồ chảy men theo triền đá, hình thành 3 hồ nước lớn ở những độ cao khác nhau gồm hồ 1, hồ 2 và hồ 3.

Khu vực này thường xuyên tổ chức các hoạt động du lịch mạo hiểm như lội suối, leo núi, xuyên rừng.

https://tuoitre.vn/tim-kiem-du-khach-mat-tich-o-khu-du-lich-ba-ho-20240218133459227.htm

Người xem: 146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *